[Giải mã giấc mơ] Nằm mơ thấy gà điềm báo gì? Đánh con gì may mắn?

[Giải mã giấc mơ] Nằm mơ thấy gà điềm báo gì? Đánh con gì may mắn?

Có lẽ bạn không xa lạ gì với những giấc mơ thấy gà. Vì gà vịt là một trong những loài gia cầm quen thuộc của con người vậy nên nhiều khi trong những giấc mơ chúng ta thường mơ thấy gà với những hoàn cảnh khác nhau. Và theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, mơ thấy gà là một giấc mơ mang tới các điềm báo khác nhau. Vậy bạn có biết mơ thấy gà điềm báo gì không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

I. Mơ thấy gà điềm gì?

Mơ thấy gà với nhiều điềm báo khác nhau!

Gà là một loại gia cầm quen thuộc đối với người dân Việt Nam, gà là vật nuôi nó còn là vật quan trọng để thờ cúng trong mỗi dịp lễ tết. Vì thế ở phương Đông gà được xem là một linh vật rất quan trọng đối với nhiều lễ nghi.

Và nhiều người khi nằm mơ thấy gà thường có suy nghĩ đây chỉ là một trong những giấc mơ bình thường. Tuy nhiên theo các chuyên gia giải mã giấc mơ của blueberryjubilee lý giải thì việc nằm mơ thấy gà thường thể hiện cuộc sống tương lai của bạn.

Gà xuất hiện trong mơ thường biểu hiện cho những thay đổi bất thường và bất ngờ trong cuộc sống. Có thể đây là một giấc mơ báo hiệu bạn sắp có một sự thay đổi nào đó trong cuộc sống. Và giấc mơ này cũng không quá xấu. Vậy để biết giấc mơ thấy gà có điềm báo gì hãy cùng lý giải giấc mơ thấy gà trong những hoàn cảnh cụ thể. Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nào?

II. Giải mã giấc mơ nằm mơ thấy gà chi tiết nhất

1. Mơ thấy gà trống

Mơ thấy gà trống cho thấy bạn là người bản lĩnh!

Việc bạn nằm mơ thấy gà trống cho thấy bản thân bạn là một người rất mạnh mẽ và bản lĩnh bên cạnh đó giấc mơ này còn báo hiệu sắp tới bạn sẽ có một khoản thu kha khá và nếu bạn nằm mơ thấy gà trống trong các hoàn cảnh sau thì:

 • Mơ thấy gà trống gáy: Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ thăng tiến trong công việc và gặt hái được thành công còn nếu bạn mơ thấy tiếng gáy nhưng không thấy gà thì có lẽ bạn đang âm thầm yêu ai đó hoặc có người nào đó đang đơn phương bạn.
 • Mơ thấy gà trống đạp mái: Nếu bạn mơ thấy giấc mơ thì chứng tỏ chuyện tình yêu của bạn sẽ có nhiều bước tiến thậm chí có thể bạn sẽ kết hôn. Còn nếu bạn đang độc thân mà mơ thấy giấc mơ này nhiều sự việc sẽ liên quan đến chuyện tình dục.
 • Mơ gà trống tìm mồi: Bạn mơ thấy hình ảnh này thì có lẽ cuộc sống hiện tại bạn đang gặp khó khăn về mặt tiền bạc, giấc mơ này muốn nhắc nhở bạn kiên trì và chăm chỉ. 
 • Mơ thấy đàn gà trống: Cho thấy bạn sẽ có được nhiều của cải trong tương lai đấy.
 • Mơ thấy gà trống chết: Đây là một điềm báo hung đến với bạn nên bạn cần phải cẩn thận.

2. Mơ thấy gà mái

Mơ thấy gà mái là điềm báo liên quan đến gia đình!

Mơ thấy gà mái chứng minh sự no đủ và hạnh phúc trong gia đình bạn. Cụ thể:

 • Mơ thấy đàn gà mái: Đây là một điềm may mắn đến với bạn. Có thể bạn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ từ đồng nghiệp và họ sẽ giúp bạn trong cuộc sống, công việc đấy!
 • Mơ thấy gà mái vào nhà: Là một dấu hiệu sắp tới bạn và một người nào đó sẽ thỏa thuận làm một việc rất lớn tuy nhiên bên phía họ vẫn đang do dự bạn có phải là một đối tác tốt không?
 • Mơ thấy gà mái dẫn đàn con: Báo hiệu tiền tài của bạn đang có khuynh hướng phát triển.

3. Nằm mơ thấy gà con

Nếu bạn nằm mơ thấy gà con thì điềm báo mang đến bạn chính là bạn sẽ có một cuộc sống rất vui vẻ những đứa con của bạn sẽ ngoan hiền. Còn trong công việc thì những dự định sắp tới của bạn sẽ vượt qua một cách tốt đẹp tuy có khó khăn và có thể nói con đường tài lộc vô cùng rộng mở thời gian này!

4. Mơ thấy gà mẹ ấp trứng

Mơ gà ấp trứng là điềm may mắn trong học hành!

Mơ thấy gà mẹ đang ấp trứng là một giấc mơ vô cùng tốt lành đối với bạn. Đây là dấu hiệu cho biết bạn sẽ nhận được nhiều tin vui từ chuyện học hành thi cử nếu bạn đang đi học còn nếu bạn đã đi làm thì sắp tới công việc của bạn sẽ suôn sẻ.

5. Chiêm bao thấy gà chết

Khi bạn nằm mơ thấy gà chết thì bạn nên cảnh giác sau khi mơ giấc mộng này. Có thể công việc của bạn đang có kẻ xấu hãm hại và sẽ bị ảnh hưởng trong công việc vì vậy bạn nên cảnh giác với các mối quan hệ xung quanh nhất là trong công việc không nên tin tưởng mà nghe những lời ngon ngọt từ họ.

6. Mơ thấy gà đẻ trứng

Nằm mơ thấy gà đẻ trứng thì bạn nên vui mừng vì có thể sắp tới gia đình bạn sẽ đón thêm một thành viên mới. Gia đình của bạn sẽ hạnh phúc hơn, vì vậy hãy tận hưởng cuộc sống sắp tới nhé!

7. Nằm mơ thấy mình ăn thịt gà

Mơ thấy ăn thịt gà là một điềm báo tốt lành!

Bạn mơ thấy mình ăn thịt gà thì đây là điềm báo về những chuyện may mắn và nhiều tài lộc đấy. Tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận có thể trong thời gian này bên cạnh những chuyện may sắp đến bạn sẽ đối diện với những tình huống xấu hoặc không theo ý muốn xảy ra.

8. Mơ thấy gà chọi

Điềm báo từ giấc mơ này cho thấy các mối quan hệ xã hội ngoại giao của bạn sắp tới sẽ gặp phải hiểu lầm và cãi vã. Và tốt nhất trong thời điểm này bạn nên tự ý thức về lời nói và hành động của mình để không bị mất lòng đối phương. 

Nếu bạn mơ thấy đàn gà chọi thì có thể sự nghiệp bạn sẽ khởi sắc hơn trong thời gian sắp tới đấy!

9. Mơ thấy trứng gà

Mơ thấy trứng gà là điềm báo may mắn trong công việc!

Là một giấc mơ mang điềm báo may mắn về gia đình và người thân của bạn. Tình cảm trong gia đình sẽ được khăng khít hơn và mọi người sẽ vui vẻ hòa thuận hơn.

Còn nếu bạn mơ thấy trứng gà vỡ thì bạn nên cẩn thận nhé vì rất có thể công việc của bạn sẽ gặp bất lợi vì chính bản thân bạn đang xao nhãng trong công việc đấy!

10. Chiêm bao thấy gà rừng

Khi bạn nằm mơ thấy gà rừng thì đừng lo lắng và suy nghĩ nhiều hiện tại có thể bạn đang gặp khó khăn tuy nhiên niềm vui sẽ đến một cách bất ngờ khiến bạn không ngờ đấy!

11. Nằm mơ thấy người khác cho gà

Giấc mơ mà bạn thấy người khác tặng gà cho mình thì đây là một giấc mơ liên quan đến đường tình duyên của bạn đấy. Rất có thể người bạn đang theo đuổi sẽ chấp nhận tình cảm của bạn đấy. Còn nếu bạn đang độc thân thì sẽ tìm được bạn đời trong thời gian này.

12. Nằm mơ thấy gà đá nhau

Mơ thấy gà đá nhau là điềm báo công việc của bạn đang có sự tranh cãi!

Nếu bạn nằm mơ thấy gà đá nhau thì giấc mơ này báo hiệu sắp tới công việc của bạn sẽ có những tranh chấp và cãi vã. Và bạn là người đứng giữa câu chuyện này vì thế lời khuyên dành cho bạn là hãy đánh giá mọi chuyện thật công bằng hoặc bạn hãy tránh xa vì rất có thể nó sẽ khiến bạn bị lôi vào câu chuyện này đấy!

13. Mơ thấy gà trắng

Đây là một giấc mơ liên quan đến tang tóc và tai nạn xảy ra vì thế bạn nên cẩn thận trong cuộc sống hằng ngày nhé. Đặc biệt là trong chuyện di chuyển hoặc đi xa. Người thân mà ốm nặng cũng nên chú ý nhiều hơn.

III. Mơ thấy gà đánh con gì may mắn?

Mơ thấy gà đánh con gì may mắn trúng lộc

Việc bạn nằm mơ thấy gà đã được giải mã một cách chi tiết và bạn thấy những giấc mơ thấy gà có thể là những cơ hội với bạn. Và hãy cùng thử vận may của mình với những con số sau:

 • Nằm mơ thấy đàn gà con là số: 27,  28.
 • Nằm mơ thấy gà chọi: 79, 59.
 • Nằm mơ thấy gà mái: 33, 45.
 • Nằm mơ thấy gà con: 07, 08.
 • Nằm mơ thấy gà chết: 46, 48.
 • Mơ thấy ăn thịt gà là số: 47, 74.
 • Nằm mơ thấy gà trống thì số may mắn là: 55, 57.
 • Nằm mơ thấy gà rừng: 77.
 • Nằm mơ thấy trứng gà: 08, 80.
 • Nằm mơ gà ấp trứng: 30, 90.
 • Mơ thấy trứng gà vỡ: 03, 07.

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những lời giải mã mà các chuyên gia giải mã giấc mơ của blueberryjubilee  gửi đến bạn về giấc mơ thấy gà chi tiết nhất. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với bạn. Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo bạn không nên quá phụ thuộc vào nhé! Chúc các bạn may mắn!